Xóa tàn nhang tại spa bao nhiêu tiền?

” Mình đang muốn trị tàn nhang tại các Trung tâm, thẩm mĩ viện nhưng không biết xóa tàn nhang giá bao nhiêu ấy nhỉ? Có ai cũng lâm vào tình trạng như mình không? Mình bị tàn nhang từ hồi còn nhỏ, lớn lên không chú ý chăm sóc và bảo vệ da gì cả. Những ngày trời nắng, mình vẫn dang nắng chẳng áo khoác gì thế là tình trạng ngày càng thảm hại hơn. Đến giờ, học đại học mới thấy tầm quan trọng của làn da. Mình đã thử nhiều cách để loại bỏ những đốm nâu xấu xí này, nhưng chúng thật lì lợm. Chẳng biết làm sao cho hết nữa đây. ?

Chắc giờ chỉ còn cách là nhờ đến công nghệ hiện đại thôi. Nhưng mình đang phân vân không biết giá cả thế nào, mình bị tàn nhang di truyền và muốn chữa tàn nhang trên mặt ạ! Có bạn nào đã xóa tàn nhang thì cho mình biết giá với. Và ai đã chữa thành công theo phương pháp nào và ở đâu thì tư vấn cho mình luôn nha. Mình cảm ơn nhiều!”

(Thu Hà – Ninh Bình)

Chào mọi người!

Tàn nhang cứng đầu trên da rất khó điều trị khỏi khi chỉ đắp các loại mặt nạ thông thường. Hầu hết để xóa tàn nhang hoàn toàn mọi người cần phải nhờ tới các công nghệ hiện đại tại các trung tâm y tế uy tín. Vấn đề đặt ra mà nhiều người muốn biết đó là xóa tàn nhang giá bao nhiêu tiền? Nhiều người luôn quan niệm rằng xóa tàn nhang phải tốn khá nhiều chi phí nên thường chọn cách sống chung với tàn nhang. Nếu bạn biết giá cả của các phương pháp trị tàn nhang dưới đây bạn sẽ dễ dàng cân nhắc chi phí và quyết định có nên trị tàn nhang không nhé!

Chi phí xóa tàn nhang giá bao nhiêu?

Chi phí trị tàn nhang không có một mức giá cụ thể, mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nếu mật độ tàn nhang dày đặc hoặc xuất hiện ở những vị trí nhạy cảm thì cần tốn nhiều thời gian hơn nên chi phí cũng cao hơn. Do đó, mức độ nghiêm trọng của mỗi người khác nhau cũng ảnh hưởng tới chi phí điều trị. Đánh giá một số phương pháp trị tàn nhang có chi phí điều trị bao gồm:

– Kem trị tàn nhang:

Mức giá chênh lệch tùy loại kem, có dòng trung bình vài trăm hoặc cũng có loại kem trị tàn nhang cao cấp giá lên đến tiền triệu. Nếu dùng kem thì cần dùng kéo dài nên chi phí kem trị tàn nhang cũng khá tốn kém.

– Công nghệ bắn tia laser:

Tùy từng phương pháp điều trị tàn nhang khác nhau mà giá điều trị lại khác nhau. Ngay cả phương pháp điều trị bằng laser cũng có nhiều mức giá do có nhiều loại bao gồm: Laser YAG , Yelow Laser, Laser Toning…

  • Công nghệ Laser YAG: 3 – 5 triệu đồng cho một lần điều trị. Mỗi liệu trình điều trị gồm 2-3 lần tùy theo tình trạng da.
  • Công nghệ Yellow Laser: 3 – 4 triệu đồng cho một lần điều trị.
  • Công nghệ Laser Toning: 6 tr – 15 triệu/liệu trình (từ 1-2 lần).

– Lăn kim tế bào gốc:

Phương pháp lăn kim tế bào gốc hay được dùng xóa tàn nhang, nám da và các vấn đề hắc tố màu trên da. Giá của phương pháp lăn kim tế bào gốc dao động của lăn kim tế bào gốc ở vào khoảng 3-4 triệu đồng/ 1 lần lăn kim tế bào gốc ở những thương hiệu lớn. Còn những thương hiệu nhỏ hơn thì giá khoảng 2-3 triệu đồng 1 lần lăn.

Thực tế vẫn có trường hợp áp dụng phương pháp lăn kim tế bào gốc ở mức giá khoảng 1 – 2 triệu tại các spa.Tuy nhiên cần lựa chọn các spa uy tín đảm bảo an toàn cho làn da.

✽ Chia sẻ giá xóa tàn nhang từ những người có kinh nghiệm

[ Lệ nguyễn ] chia sẻ:

Một số ý kiến khác cho rằng:

Có thế thấy điều trị tàn nhang có rất nhiều chi phí khác nhau. Tuy nhiên mức giá cũng tác động tới chất lượng của các phương pháp xóa tàn nhang nên đừng nên ham rẻ mà lựa chọn các phương pháp, địa chỉ không an toàn làm tàn nhang không khỏi mà còn tổn hại tới da nhé.

Chúc mọi người sớm khỏi tàn nhang hoàn toàn!

Like và Share nếu nội dung hữu ích!

TƯ VẤN
zalo
098.1192.888
Chuyên Gia Gia Liễu Hoàng Mạnh Kha

Chuyên Gia Gia Liễu Hoàng Mạnh Kha

10 Năm Kinh Nghiệm Thực Tế Bắc + Trung - Nam Giúp Các Spa Của Bạn:

Kiến thức chuyên môn, chuyển giao công nghệ điều trị nám, bớt sắc tố hiệu quả từ người thực việc thực:

Giúp spa định vị giá trị thực của mình trong bối cảnh nền kinh tế số ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, để spa chất lượng có thể đứng vững đồng thời tạo lợi nhuận TỐT trên thị trường.

MỜI LIÊN HỆ HOTLINE NGAY THÁNG 07/2024 CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI CHO BẠN!