Phương pháp trị tàn nhang giá rẻ được một mất ba

Các phương pháp trị tàn nhang giá rẻ thật hấp dẫn và thu hút không ít các chị em đang gặp vấn đề về tàn nhang. Tuy nhiên, chúng ta có nên hoàn toàn tin tưởng các phương pháp trị tàn nhang giá rẻ hay không? Tìm hiểu để biết được câu trả lời và biết cách chăm sóc cũng như bảo vệ làn da của mình tốt hơn nhé các nàng!

Có nên tin các phương pháp trị tàn nhang giá rẻ?

Có rất nhiều phương pháp trị tàn nhang, trong đó, các phương pháp trị tàn nhang giá rẻ được rất nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn để điều trị tàn nhang cho mình. Không chỉ có mức chi phí thấp, các phương pháp này cũng rất đơn giản và dễ thực hiện tại nhà, không đòi hỏi quá nhiều tiền bạc và công sức.

Trong đó, cũng có rất nhiều phương pháp thực sự mang đến hiệu quả đã được nhiều chị em thử nghiệm và chia sẻ cho nhau. Tuy nhiên cũng có không ít phương pháp “vô thưởng vô phạt”, thời gian phát huy tác dụng quá chậm, gây mất thời gian và nhiều khi còn gây “phản” tác dụng.

Bạn Lan Khuê, SV trường ĐH Tôn Đức Thắng cho biết: “Vì e là sinh viên nên kinh tế khá là eo hẹp. Em rất thích các phương pháp trị tàn nhang từ thiên nhiên như dùng dầu olive hay dầu dừa vừa rẻ tiền vừa dễ áp dụng. Nhưng mặt dù em rất chăm chỉ thoa dầu dừa vào mỗi buổi tối trước khi ngủ thì sau 3-4 tháng các nốt tàn nhang cũng vẫn nằm i sì tại chỗ khiến em thấy rất thất vọng…”

Hay như Chị Kim Anh – nhân viên ngân hàng, TP.HCM chia sẻ: “Công việc của mình thường xuyên phải tiếp xúc với khác hàng nên bị tàn nhang ở mặt cũng khiến mình cảm thấy hơi mất tự nhiên. Mình bị tàn nhang do di truyền nên trước đó đã thử dùng mật ong, dầu dừa, đu đủ… nói chung là mấy phương pháp tự nhiên nhưng không có hiệu quả lắm.

Sau đó, mình được đồng nghiệp giới thiệu một loại kem trị tàn nhang bảo là giá rất mềm nhưng tốt lắm nên cũng thử xem sao. Tuy nhiên, mình cố gắng xài đến hủ thứ 2 rồi mà vẫn không khỏi, dạo gần đây thời tiết hơi khô da mình còn bị ửng đỏ làm mình thấy rất lo không biết có phải do kem hay không”.

Không nên hoàn toàn tin tưởng các phương pháp trị tàn nhang giá rẻ

Mỗi phương pháp trị tàn nhang giá rẻ đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, để tránh làm tốn thời gian vô ích, nhất là tránh nguy cơ tổn thương da về sau, các chị em vẫn không nên quá tin tưởng vào các phương pháp trị tàn nhang giá rẻ.

Chúng ta cần phải biết chọn lọc phương pháp phù hợp với làn da của mình. Đối với việc trị tàn nhang bằng nguyên liệu tự nhiên, các chị em nên biết đâu là nguyên liệu thích hợp với da mình, không bị kích ứng với các thành phần bên trong. Hoặc dùng kem trị tàn nhang, chị em cần quan tâm nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, thành phần… chứ không nên quá chú tâm vào giá tiền sản phẩm.

Like và Share nếu nội dung hữu ích!

TƯ VẤN
zalo
098.1192.888
Chuyên Gia Gia Liễu Hoàng Mạnh Kha

Chuyên Gia Gia Liễu Hoàng Mạnh Kha

10 Năm Kinh Nghiệm Thực Tế Bắc + Trung - Nam Giúp Các Spa Của Bạn:

Kiến thức chuyên môn, chuyển giao công nghệ điều trị nám, bớt sắc tố hiệu quả từ người thực việc thực:

Giúp spa định vị giá trị thực của mình trong bối cảnh nền kinh tế số ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, để spa chất lượng có thể đứng vững đồng thời tạo lợi nhuận TỐT trên thị trường.

MỜI LIÊN HỆ HOTLINE NGAY THÁNG 07/2024 CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI CHO BẠN!