Tư vấn: cách trị nám da đối xứng thế nào nhanh và hiệu quả nhất

Giúp em với!!! Em bị nám mảng đối xứng 2 bên gò má và đang tuyệt vọng vì không biết làm thế nào để chữa trị khỏi. Có chị nào biết cách hoặc đã từng trị nám đối xứng thành công xin chỉ giùm em cách với.

Em mới 27 tuổi đã bị nám mảng rồi các chị ạ, không biết vì nguyên nhân gì luôn. Nhiều chị sinh em bé rồi bị nám còn có lý. Còn với em chưa sinh con mà chẳng hiểu do đâu bị nám nặng thế. Là nám mảng luôn các chị ạ. Ban đầu đó là các đốm nâu nhạt to mọc 2 bên gò má nhưng càng ngày chúng càng lan và liên kết với nhau thành từng mảng. Hiện tại nám mảng đã lan chiếm mất gần nửa cả 2 bên má và thâm hơn. Giờ làm cách nào để chữa trị hết được hả các chị. Em có đắp một số loại mặt nạ rồi, chủ yếu là chanh, mật ong, dùng kem trị nám Pond,… rồi nhưng không thấy có hiệu quả gì. Chắc có thể là do không hợp. Có bạn khuyên em nên đến thẩm mỹ viện để trị nám bằng công nghệ cao thì may ra mới khỏi. Em đang phân vân quá, không biết có trị hết nám được không. Giờ em rất nóng lòng chỉ muốn có cách nào đó làm mờ hết nám là em áp dụng ngay. Nếu cứ để thế này chắc em đến stress vì nám mất. Các chị có ai biết các trị nám đối xứng nào nhanh nhất thì chỉ giùm em nhé. Em cảm ơn nhiều nhiều nhiều!

Ngọc Mỹ – Kim Mã – Hà Nội.

Like và Share nếu nội dung hữu ích!

TƯ VẤN
zalo
098.1192.888
Chuyên Gia Gia Liễu Hoàng Mạnh Kha

Chuyên Gia Gia Liễu Hoàng Mạnh Kha

10 Năm Kinh Nghiệm Thực Tế Bắc + Trung - Nam Giúp Các Spa Của Bạn:

Kiến thức chuyên môn, chuyển giao công nghệ điều trị nám, bớt sắc tố hiệu quả từ người thực việc thực:

Giúp spa định vị giá trị thực của mình trong bối cảnh nền kinh tế số ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, để spa chất lượng có thể đứng vững đồng thời tạo lợi nhuận TỐT trên thị trường.

MỜI LIÊN HỆ HOTLINE NGAY THÁNG 04/2024 CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI CHO BẠN!