Trong 30 ngày có thể thực sự trị được nám hay không ?

Câu hỏi:

Các chị em cho em hỏi nhà mình đã có ai trị nám thành công trong 30 ngày chưa ạ? Em thấy nhiều hãng mỹ phẩm quảng cáo trị nám trong 30 ngày với bộ sản phẩm trị nám abcd gì đấy nhưng không biết liệu có thể tin được không? Có chị em nào đã từng trị nám thành công chưa nhỉ? Các chị có thể chia sẻ cho em được không ạ? Trước khi lấy chồng em đã bị nám rồi, sau khi sinh con xong da em tồi tệ vô cùng luôn. Em có đi spa điều trị bằng laser nhưng không hiệu quả, với chi phí cao quá em theo không nổi. Em tính bỏ mặc luôn, kiểu như chán quá rồi không muốn chăm sóc nữa nhưng mỗi lần soi gương là em không chịu nổi. Hôm bữa thấy quảng cáo trị nám trong 30 ngày khiến em phấn khích quá mà không biết có tốt đúng vậy không? Các chị ai có cách trị nám nào hiệu quả thì chỉ em với ạ. Em chân thành cảm ơn rất nhiều ?

(Hương Đoàn, Thái Bình)

CHIA SẺ:

  • Thu Nguyễn, Nam Định:

Đợt chị thấy quảng cáo Sắc Ngọc Khang trị sạch tàn nhang xua tan vết nám nên cũng ham hố mua về xài. Chị dùng liên tục cũng hơn 3 tháng rồi nhưng cũng không thấy sạch vết nám như quảng cáo. Chị có cảm giác nó hơi nhạt màu hơn chứ không hết được. Đang tính đi thẩm mỹ chiếu laser xem sao mà nghe nói phí cao quá nên còn lưỡng lự đây ?

  • menhimxinh26:

Các chị em trị nám bắng đông y thử xem có hợp da không. Bà chị em sau khi sinh con xong nám kinh khủng luôn mà nhờ trị nám bằng thuốc đông y gì đấy mà giờ da dẻ trắng trẻo mịn màng hơn lúc chưa lấy chồng luôn í. Chi phí tính ra cũng không quá cáo nhưng cách này hơi lâu, phải theo liên tục từ 6 tháng – 1 năm mới thấy được hiệu quả nhé.

  • Ánh Ngọc, Hà Nội:

Em kể các mẹ nghe, hồi em mang thai Cabin nhà em được 6 tháng cũng bị nám ghê lắm. Sau khi sinh con xong da em cũng không được cải thiện mấy. Trong tháng ở cữ, mẹ em bắt em phải thoa nghệ hàng ngày gớm không chịu được. Mẹ em bảo muốn đẹp thì phải chịu khó nên em cũng cắn răng làm theo. Ra tháng em cũng phải đắp nghệ nhưng thay vì dùng nghệ không em giã nghệ tươi rồi pha với mật ong + sữa chua + nước cốt chanh để làm mặt nạ đắp mặt. Mỗi ngày đắp một lần, khoảng 20 – 30 phút rồi rửa mặt, kết hợp dùng kem chống nắng hàng ngày. Khoảng 1 tháng sau đó em thấy mấy mảng nám trên da mờ một cách rõ ràng luôn, em không cần dùng kem che khuyết điểm mà chỉ cần dùng kem nền cũng che phủ được hoàn toàn í. Em thích quá nên đắp nghệ đến bây giờ để trị sạch nám với cả phòng ngừa luôn. Chỉ có 1 điều duy nhất khiến em không thích khi đắp mặt nạ này là da hơi vàng nên rửa hơi khó thôi ạ. Đây là kinh nghiệm trị nám của em, các chị có thể tham khảo nhé.

Like và Share nếu nội dung hữu ích!

TƯ VẤN
zalo
098.1192.888
Chuyên Gia Gia Liễu Hoàng Mạnh Kha

Chuyên Gia Gia Liễu Hoàng Mạnh Kha

10 Năm Kinh Nghiệm Thực Tế Bắc + Trung - Nam Giúp Các Spa Của Bạn:

Kiến thức chuyên môn, chuyển giao công nghệ điều trị nám, bớt sắc tố hiệu quả từ người thực việc thực:

Giúp spa định vị giá trị thực của mình trong bối cảnh nền kinh tế số ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, để spa chất lượng có thể đứng vững đồng thời tạo lợi nhuận TỐT trên thị trường.

MỜI LIÊN HỆ HOTLINE NGAY THÁNG 04/2024 CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI CHO BẠN!