Trị nám tàn nhang Công nghệ Yellow Laser có hiệu quả không ?

Em muốn hỏi mọi người: Công nghệ Yellow Laser trị nám tàn nhang có hiệu quả không ? Em là Tố Trinh, năm nay 26 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Nghe nói nám da thường xuất hiện ở những phụ nữ khi bước vào độ tuổi ngoài 30 do nội tiết tố thay đổi. Nhưng với độ tuổi của em đáng lẽ ra không bị nám da “tấn công” mà. Liệu không biết có phải do lúc trước em lạm dụng mỹ phẩm và kem trắng da nhiều mà làn da yếu đi và dễ bị nám da không nhỉ?

Em cũng có áp dụng khá nhiều cách chữa nám khác nhau, các phương pháp trị nám da hầu như em đều đã thử qua nhưng không thấy hiệu quả là bao nhiêu. Trước thì chưa bao giờ nghĩ đến việc trị nám bằng công nghệ cao tại các Thẩm mỹ viện bởi nghe nói chi phí rất cao. Nhưng giờ chắc “đường cùng” rồi, đành phải “đầu tư” thôi, chứ để mãi thế này các vết nám lan ra rộng hơn và trông già nua, xấu xí lắm.

Yellow Laser trị nám tàn nhang có hiệu quả không ?

Em đang tính chữa nám da bằng công nghệ Yellow Laser xem sao, được biết đây là một trong những công nghệ trị nám mới nhất và rất hiệu quả. Khoảng sau 21 ngày chữa trị thì có thể loại bỏ nám da tàn nhang. Nhưng đang lo lắng không biết công nghệ này điều trị nám tận gốc hay không nữa. Trị nám da tàn nhang bằng Yellow Laser có an toàn không mọi người nhỉ? Ai đã từng trị nám da tàn nhang bằng Laser rồi này rồi thì chia sẻ kết quả cho em biết với nhé!

Em xin cảm ơn mọi người nhiều!

(Tố Trinh – Tp.HCM)

Like và Share nếu nội dung hữu ích!

TƯ VẤN
zalo
098.1192.888
Chuyên Gia Gia Liễu Hoàng Mạnh Kha

Chuyên Gia Gia Liễu Hoàng Mạnh Kha

10 Năm Kinh Nghiệm Thực Tế Bắc + Trung - Nam Giúp Các Spa Của Bạn:

Kiến thức chuyên môn, chuyển giao công nghệ điều trị nám, bớt sắc tố hiệu quả từ người thực việc thực:

Giúp spa định vị giá trị thực của mình trong bối cảnh nền kinh tế số ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, để spa chất lượng có thể đứng vững đồng thời tạo lợi nhuận TỐT trên thị trường.

MỜI LIÊN HỆ HOTLINE NGAY THÁNG 07/2024 CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI CHO BẠN!