Tìm hiểu cách trị nám mảng bằng Laser Toning

Phương pháp điều trị nám mảng bằng Laser Toning hiện đang được áp dụng phổ biến tại các thẩm mỹ viện và được nhiều người hướng đến lựa chọn. Nám mảng là những mảng thâm nám trên da xuất hiện nhiều ở 2 bên gò má tạo thành các mảng liên kết với nhau, có khi lan ra gần nửa khuôn mặt gây mất thẩm mỹ nặng nề. Việc điều trị nám mảng vì thế trở nên khó khăn hơn. Với phương pháp trị nám bằng Laser Toning được ca ngợi có thể loại bỏ nám nhanh chóng. Các câu hỏi được đặt ra là trị nám mảng bằng Laser Toning có tác dụng gì, quy trình thực hiện, chi phí bao nhiêu và nhất là có nên trị nám mảng bằng phương pháp này không rất nhiều người đang quan tâm thắc mắc. Dưới đây là những thông tin hữu ích bạn đang cần tìm.

Công dụng của phương pháp trị nám mảng bằng Laser Toning

Công nghệ trị nám bằng Laser Toning là sử dụng các bước sóng năng lượng Laser ngắn (532nm) phát ra để loại bỏ nam da ở lớp thượng bì bên ngoài, kết hợp với bước sóng dài (1064nm) tác động vào sâu bên trong lớp hạ bì da để phá vỡ và loại bỏ chân nám. Công dụng của phương pháp này bao gồm:

– Loại bỏ hết các vết nám sâu trên da

– Trị nám sâu an toàn, không xâm lấn da

– Trị sạch nám sâu không đau rát, không để lại sẹo

Quy trình trị nám mảng bằng phương pháp Laser Toning

Điều trị nám mảng bằng công nghệ Laser Toning được thực hiện dựa trên quy trình từ bước đầu thăm khám xác định mức độ nám, các đợt điều trị và hướng dẫn chăm sóc nám da mặt tại nhà trong và sau khi điều trị. Cụ thể các bước như sau:

– Bước 1: bác sĩ kiểm tra tình trạng, đặc điểm, mức độ nám mảng cho từng trường hợp, từ đó tư vấn liệu trình phù hợp đảm bảo mang lại hiệu quả cao và an toàn.

– Bước 2: Sát khuẩn vùng da nám trước khi tiến hành điều trị

– Bước 3:Gây tê trước khi thực hiện điều trị để người bệnh không cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào trong suốt thời gian tiến hành điều trị

– Bước 4:Tiến hành điều trị nám da bằng phương pháp Laser Toning

– Bước 5: sử dụng kem bôi chứa dưỡng chất giúp phục hồi và tái tạo làn da mới. Hướng dẫn các cách chăm sóc da mặt tại nhà sau điều trị để thúc đẩy hiệu quả nhanh chóng.

Chi phí điều trị nám bằng Laser Toning

Giá thành điều trị nám da bằng công nghệ Laser Toning được áp dụng riêng cho từng trường hợp điều trị dựa trên các dịch vụ cụ thể. Riêng về điều trị nám mảng bằng phương pháp Laser Toning gồm có:

– Điều trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy có giá từ 2 – 3 triệu đồng cho 1 lần thực hiện (60 phút/lần) và thực hiện trong khoảng 6 – 8 liệu trình;

– Điều trị nám mảng bằng tinh chất Peeling có giá khoảng 1,5 triệu đồng cho 1 liệu trình thời gian 40 phút và cần thực hiện 6 – 8 liệu trình.

Có nên điều trị nám mảng bằng Laser Toning ?

Trị nám da bằng phương pháp sử dụng công nghệ Laser từ lâu đã được đánh giá cao và được nhiều chị em tin tưởng áp dụng cho hiệu quả nhanh chóng và trị nám da triệt để. Cho tới nay đã có nhiều thế hệ Laser trị nám da ra đời và được áp dụng nhưng không phải loại nào cũng mang lại hiệu quả cao.

Về ưu điểm, trị nám bằng công nghệ Laser có tác dụng nhanh, loại bỏ vết nám sâu giúp loại bỏ phần lớn nám da nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp này có thể gây ra những tổn thương trên da ở diện rộng khi điều trị hoặc gây ra các phản ứng phụ như da bị phồng rộp, đau rát, da mỏng hơn do bị bào mòn,…

Công nghệ trị nám bằng Laser Toning mới nhất có thể khắc phục được những hạn chế của thế hệ trước nhưng để điều trị nám da có hiệu quả, chị em cần tìm đến các cơ sở uy tín, có kinh nghiệm và chuyên môn cao về kiến thức nám da, kĩ thuật điều trị. Bên cạnh đó cần tuân thủ các bước điều trị, nhất là thực hiện tốt các biện pháp chăm sóc, bảo vệ da tại nhà sau điều trị để đạt được hiệu quả cao nhất.

Like và Share nếu nội dung hữu ích!

TƯ VẤN
zalo
098.1192.888
Chuyên Gia Gia Liễu Hoàng Mạnh Kha

Chuyên Gia Gia Liễu Hoàng Mạnh Kha

10 Năm Kinh Nghiệm Thực Tế Bắc + Trung - Nam Giúp Các Spa Của Bạn:

Kiến thức chuyên môn, chuyển giao công nghệ điều trị nám, bớt sắc tố hiệu quả từ người thực việc thực:

Giúp spa định vị giá trị thực của mình trong bối cảnh nền kinh tế số ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, để spa chất lượng có thể đứng vững đồng thời tạo lợi nhuận TỐT trên thị trường.

MỜI LIÊN HỆ HOTLINE NGAY THÁNG 07/2024 CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI CHO BẠN!